Ăn ngon

Thịt xông khói cuộn phô mai - món khai vị "chuẩn Tây" vừa ngon vừa đẹp

Chỉ với 3 bước làm đơn giản, nhanh gọn, bạn đã có một món thịt xông khói cuộn phô mai siêu hấp dẫn.

Để làm thịt xông khói cuộn phô mai bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

100g phô mai cheddar

4 dải thịt heo xông khói

1 muỗng canh dầu ăn

Tăm tre

1-2 cọng rau mùi

Xà lách ăn kèm (tùy thích)

Cách làm:

Bước 1

Phô mai cắt thành từng dải vuông, thuôn dài như hình. Sau đó cho lát thịt xông khói ra thớt, đặt miếng phô mai lên và cuộn tròn.

Bước 2

Sau đó bạn dùng tăm tre để cố định miếng thịt vào phô mai rồi cho vào lò vi sóng, quay trong vòng 20 giây thì lấy ra khỏi lò.

Bước 3

Bắc chảo lên bếp, khi chảo nóng đều thì cho 1 muỗng canh dầu ăn vào. Sau đó bạn cho thịt vào áp chảo, chín đều 4 mặt. Thịt chín, bạn gắp ra dĩa, lấy tăm tre ra và trang trí thịt cùng chút rau ngò.

Thịt xông khói cuộn phô mai với phần thịt được áp chảo có hương thơm lừng đặc trưng, hơi mằn mặn, mềm ngon quyện với phần phô mai dai dai, béo béo ăn cực kì dễ ghiền! Món ăn này thật thích hợp để là món khai vị cho những bữa tiệc của gia đình đấy nhé!

Thịt xông khói cuộn phô mai - món khai vị chuẩn Tây vừa ngon vừa đẹp - Ảnh 4.

Chúc các bạn thành công với cách làm thịt xông khói cuộn phô mai này nhé!

Nguồn: BSC

aFamily

Món khai vị, Thịt xông khói, phô mai


© 2021 FAP
  2,190,605       1/1,112