Bánh pizza cuộn với phần vỏ bánh vàng ươm giòn rụm, phần nhân bên trong lại ngậy, béo và dậy thơm nức mũi sẽ khiến ai ăn cũng mê.
Nguyên liệu:
5 cái vỏ há cảo
50g phô mai mozzarella
50g cà chua bỏ hạt xắt hạt lựu
4 muỗng canh sốt cà chua
1 lòng đỏ trứng
Vài lá húng quế
Cách làm:
Bước 1
Trải vỏ há cảo ra mặt thớt, dùng muỗng canh phết một lớp mỏng đều sốt cà chua lên khắp mặt vỏ bánh.
Bước 2
Lần lượt rắc ít phô mai bào vụn, cà chua cắt hạt lựu rồi lại một ít phô mai nữa lên giữa miếng há cảo.
Bước 3
Gấp nếp há cảo, gói bánh lại giống hình ốc quế.
Bước 4
Lòng đỏ trứng đánh tan, sau đó phết đều lên vỏ bánh.
Bước 5
Bật lò ở 180 độ C, làm nóng trong khoảng 15 phút. Rồi xếp bánh lên khay nướng, đặt vào trong lò, nướng khoảng 10 phút là bánh chín.
Bày bánh pizza ra đĩa rồi rắc lá húng quế lên trên và thưởng thức. Bánh pizza cuộn với phần vỏ bánh vàng ươm giòn rụm, phần nhân bên trong lại ngậy, béo và dậy thơm nức mũi sẽ khiến ai ăn cũng mê.
Buổi sáng vội vàng sẽ không còn là vấn đề nữa khi bạn có thể chuẩn bị bữa sáng một cách nhanh chóng với gợi ý này. Thêm một cốc sữa nóng nữa là bữa sáng đã ấm bụng rồi đấy!
Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!
Nguồn: daydaycook
pizza, tự làm pizza, Món ăn sáng