Bánh mì sandwich kiểu Hàn với cách chế biến đơn giản sẽ là gợi ý không tồi cho bữa trưa vội vã của bạn.
Nguyên liệu:
Bánh mì sandwich
2 quả trứng
30gr cải bắp, rửa sạch thái nhỏ
15g cà rốt bào vụn
Hành lá thái nhỏ
Muối, hạt tiêu
Bơ
Sốt cà chua hoặc ket chup
Có thể cho thêm:
Thịt nguội
Phô mai lát
Hành tây thái lát
Dưa chuột thái lát
Cách làm:
Bước 1
Cho bắp cải, cà rốt, hành lá vào bát cùng với 2 quả trứng, thêm chút muối và hạt tiêu, trộn đều.
Bước 2
Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho trứng vào chiên vàng.
Bước 3
Phết bơ lên 1 mặt bánh mì. Dùng chảo vừa chiên trứng để làm nóng 2 mặt bánh mì.
Bước 4
Cắt miếng trứng vuông với kích thước như chiếc bánh mì, rồi đặt lên trên sau đó thêm phô mai, thịt nguội (nếu muốn). Rưới 1 chút ketchup và sốt mayonnaise lên. Đặt miếng bánh sandwich còn lại lên trên.
Khi thưởng thức có thể cắt đôi, chéo miếng bánh cho dễ ăn. Món bánh mì sandwich kiểu Hàn này vừa ngon vừa bổ lại không hề ngấy vì có phần rau bắp cải và cà rốt ngọt ngon bên trong nhân trứng. Chỉ cần thêm ly sữa hoặc 1 tách cà phê là bạn đã có bữa trưa hoặc bữa sáng ngon lành đủ chất rồi.
Chúc bạn ngon miệng!
Nguồn: mykoreankitchen
sandwich, Bánh mì sandwich, Món ăn Hàn Quốc, Món ăn sáng, Bữa trưa văn phòng