Clip - Thể thao

Benzema khiến thủ môn Sevilla nhập viện

Thủ thành Beto bị chấn thương nặng không thể tiếp tục thi đấu sau pha va chạm với tiền đạo của Real.

ben-6785-1423105906.jpg

Benzema và Beto va chạm với nhau rất mạnh trên không. Ảnh: AP.

Phút 35 trấu đấu bù vòng 16 La Liga giữa Real và Sevilla đêm qua, thủ thành Beto dính chấn thương nặng sau pha va chạm với Benzema. Do quá ham bóng, chân của Benzema đã va mạnh vào mặt và vai của Beto. Thủ thành của Sevilla lập tức được thay ra khỏi sân để đưa tới bệnh viện kiểm tra.

Kết quả xét nghiệm cho thấy Beto không bị tổn thương ở đầu như e ngại của nhiều người mà anh chỉ bị đau ở vai. Tuy vậy, bác sĩ của Sevilla cho nhiều biết khả năng Beto sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần để chấn thương bình phục hoàn toàn.

Ở trận đấu trên, dù vắng C. Ronaldo, Real vẫn giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Với kết quả này, Real gia tăng khoảng cách với đội xếp thứ hai Barca lên thành 4 điểm.

Mika

NgoiSao.net

Benzema khiến thủ môn Sevilla nhập viện - Ngôi sao


© 2021 FAP
  119,804       1/462