Clip - Thể thao

Thủ môn QPR được mách nước 'bắt bài' Sanchez

Giới truyền thông cho rằng thủ thành Robert Green cản phá thành công cú sút penalty của tiền đạo Arsenal nhờ nghe theo lời của Eduardo Vargas.

mach-6979-1419646730.jpg

Vargas giơ tay mách cho Green hướng sút của Sanchez. Ảnh: SC.

Trong trận gặp QPR ở vòng 18 Premier League đêm qua, ngay ở phút thứ 9, Sanchez có cơ hội lớn để mở tỷ số cho Arsenal khi được giao nhiệm vụ đá phạt đền. Tuy nhiên, cú dứt điểm của tiền đạo người Chilê về phía góc phải khung thành không chiến thắng được thủ môn Robert Green bên phía QPR.

Sau trận đấu, giới truyền thông phát hiện tiền vệ Eduardo Vargas đã ra ám hiệu giúp Robert Green đoán đúng hướng sút của Sanchez. Vargas là bạn thân với Sanchez ở tuyển Chilê nên anh rất hiểu thói quen sút penalty của chân sút Arsenal.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1 nghiêng về chủ nhà Arsenal trong ngày Lễ tặng quà (Boxing Day). Tuy nhiên, để có được thắng lợi này, Arsenal phải trải qua hiệp hai vất vả khi chơi thiếu người. Phút 53, tiền đạo Giroud bị thẻ đỏ sau pha húc đầu thiếu kiềm chế với hậu vệ Onuoha của QPR.

Mika

NgoiSao.net

Thủ môn QPR được mách nước 'bắt bài' Sanchez - Ngôi sao


© 2021 FAP
  119,841       1/462