Thế giới quanh ta

Đi bộ trong trang phục Storm trooper để tưởng nhớ vợ

PN - Một người đàn ông với nỗi đau mất vợ đã đi bộ gần 1.000 km trong trang phục của chiến binh Stormtrooper để tưởng nhớ người vợ đã mất nhân sự kiện quốc tế Comic-Con - Lễ hội truyện tranh lớn nhất thế giới

Trong trang phục Stormtrooper, Doyle đã đi bộ gần 1000 km để gây quỹ nghiên cứu chống ung thư -Ảnh: REX

Hàng ngàn người tham gia sự kiện này trong trang phục của nhiều nhân vật truyện tranh thế giới, nhưng không một ai có một câu chuyện xúc động như của Kevin Doyle. Doyle, 57 tuổi, đã mất đi người vợ Eileen hồi ngày 7/11/2012. Bà là một fan cuồng của bộ phim Star Wars.

Kevin không bao giờ quên được người vợ có tài vẽ truyện tranh này. Tháng trước, Doyle đã đi bộ một quảng đường khá dài để kêu gọi gây quỹ nghiên cứu bệnh ung thư. Số tiền mà quỹ Eileen Little Angels có được là 4.000 USD.

Chuyến đi này cũng để Doyle tưởng nhớ người vợ đã mất vì bệnh ung thư - Ảnh: Facebook

San Diego Tribune đưa tin, trên quãng đường mà Doyle đi qua, có rất nhiều người biếu anh thức ăn, nước uống và động viên anh. “Đôi lúc họ muốn tôi dừng lại chỉ để ôm tôi một cái”, Doyle nói, “Đi bộ như thế này giúp tôi cảm thấy tốt hơn là ngồi ở nhà buồn bã".

Doyle bắt đầu hành trình gần 1.000 km từ ngày 6/6. Việc đi bộ giúp anh vượt qua được nỗi buồn mất người thân. “Từ khi vợ mất, tôi luôn tìm cách vượt qua nỗi đau”, Doyle chia sẻ, “Hy vọng tôi có thể tìm được thêm giải pháp để xoa dịu vết thương lòng”.

LÊ VÂN
(Theo Daily Mail)

www.phunuonline.com.vn

Kevin Doyle, Eileen Little Angels, ung thư, đi bộ 1.000 km


© 2021 FAP
  323,219       1/467