(TNO) Ngày 14.10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Ung Thanh Đông (49 tuổi, ở phường Thị Nại, TP.Quy Nhơn, Bình Định) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
|
Theo cơ quan công an, Ung Thanh Đông là giám đốc DNTN Thanh Đông chuyên mua bán gỗ và các sản phẩm khác từ gỗ.
Năm 2010, mặc dù không có nhiều vốn để kinh doanh nhưng vợ chồng Đông vẫn thành lập doanh nghiệp trên. Việc làm ăn không thuận lợi, ngay khi thành lập đã bắt đầu vay mượn nên doanh nghiệp làm ăn thua lỗ.
Tổng cộng, Ung Thanh Đông đã vay của 8 người có quan hệ làm ăn với mình với số tiền hơn 50 tỉ đồng. Trong khi đó tài sản hiện tại của Ung Thanh Đông không còn gì, ngôi nhà ở đường Đống Đa (TP.Quy Nhơn) cũng đã được vợ chồng Đông thế chấp cho ngân hàng, còn Đông đang tá túc nhà cha mẹ vợ.
Tin, ảnh: Trị Bình
lừa đảo, vay mượn, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Trị Bình