Đời sống

Chiếc bánh cuốn chả dê dài 40 mét

PN - Nguyên liệu làm cuốn bánh dài 40m này là 250 cái bánh tráng Hòa Đa, 40kg chả dê, 40kg rau xanh các loại

Chương trình thu hút đông đảo du khách và người dân địa phương.

Cùng cuốn chiếc bánh dài 40 mét.

Cuốn bán tráng chả dê được hoàn thành.

Các đầu bếp khách sạn Kaya cắt bánh mời khách.

Trong chương trình này, khách cùng tham gia cuốn bánh tráng chả dê dài 40 mét, thưởng thức những món thịt dê được các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến.

Nguyên liệu làm cuốn bánh là 250 cái bánh tráng Hòa Đa, 40kg chả dê, 40kg rau xanh các loại, được thực hiện bởi 80 đầu bếp chuyên nghiệp của khách sạn Kaya và Hội đầu bếp Phú Yên.

Sau khi hoàn thành, cuốn bánh tráng chả dê dài 40 mét được mời miễn phí tất cả khách tham dự như một món quà lấy hên đầu năm Ất Mùi - 2015.
Bà Nguyễn Huỳnh Hạnh Hiếu, Giám đốc khách sạn Kaya cho biết, đây là một trong nhiều hoạt động của chương trình “Tưng bừng cùng Kaya đón Tết Ất Mùi”, nhằm phục vụ du khách trong dịp Tết.

Con số 40 mét mang ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Phú Yên (1/4/1975 - 1/4/2015) và 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015).

LA HAI

www.phunuonline.com.vn

Chiếc bánh cuốn, chả dê, dài 40 mét, kỷ lục, làm bánh, tết, xuân, Ất Mùi, phú yên


© 2021 FAP
  935,816       1/467