Tiêu dùng

Vải thiều tươi Lục Ngạn lên máy bay

PN - Nhằm hỗ trợ quảng bá, giới thiệu đặc sản vải thiều của tỉnh Bắc Giang và đồng hành cùng người nông dân trong mùa thu hoạch, Vietnam Airlines phối hợp với UBND tỉnh Bắc Giang cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay nội địa của hãng.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên hơn 1.400 chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội có phục vụ suất ăn (bữa trưa, bữa giữa, bữa tối) của hãng, góp phần tiêu thụ hơn 33 tấn vải thiều trong mùa thu hoạch của tỉnh Bắc Giang.


Đưa vải thiều lên máy bay là một cách để giúp người nông dân tiêu thụ sản phẩm, đồng thời quảng bá tốt cho sản phẩm này.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết thêm, vải thiều được cung cấp trên các chuyến bay của hãng là sản phẩm đạt chất lương cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được sản xuất theo tiêu chuẩn Global GAP của huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Dự kiến, Vietnam Airlines sẽ phục vụ món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay cho đến hết mùa thu hoạch vải năm nay.

Việc cung cấp vải thiều tươi lên các chuyến bay sẽ mang lại cho hành khách trong nước và quốc tế của Vietnam Airlines những sản phẩm trái cây tươi theo mùa đặc trưng của Việt Nam, nằm trong định hướng nâng cao chất lượng dịch vụ của hãng nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

CA HẢO

www.phunuonline.com.vn

Vietnam Airlines, Vải thiều, Lục Ngạn


© 2021 FAP
  225,358       7/1,169