Tiêu dùng

Hà Nội: Một cơ sở làm giò, chả có chất bảo quản

PN - Ngày 7/1, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP. Hà Nội vừa báo cáo kết quả kiểm nghiệm mẫu thực phẩm đợt I trên địa bàn TP. Hà Nội.

Ảnh minh họa: internet

Qua kiểm tra, phát hiện 2/5 mẫu giò, chả (lấy mẫu tại cơ sở thực phẩm Minh Hương, 39 Ngô Thì Nhậm, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) có hàm lượng natri benzoat trên 1.000mg/kg thực phẩm, vượt quá giới hạn cho phép. Các sản phẩm ô mai, rượu đều đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định.

 Bảo Thoa

www.phunuonline.com.vn

Hà Nội, một cơ sở làm giò, chả có chất bảo quản


© 2021 FAP
  263,115       3/862