PN - Ngày 7/1, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP. Hà Nội vừa báo cáo kết quả kiểm nghiệm mẫu thực phẩm đợt I trên địa bàn TP. Hà Nội.
Ảnh minh họa: internet
Qua kiểm tra, phát hiện 2/5 mẫu giò, chả (lấy mẫu tại cơ sở thực phẩm Minh Hương, 39 Ngô Thì Nhậm, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) có hàm lượng natri benzoat trên 1.000mg/kg thực phẩm, vượt quá giới hạn cho phép. Các sản phẩm ô mai, rượu đều đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định.
Bảo Thoa
Hà Nội, một cơ sở làm giò, chả có chất bảo quản